Super People เกมที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้สักระยะหนึ่งแล้วอีกทั้งยังออก Beta มาให้ทดลองเล่นกันแล้ว มาในแบบฉบับของตัวเกมสไตล์ Battle Royale แม้ตัวเกมหลายท่านจะไม่จำเป็นเลยที่ต้องรับรู้ถึงเนื้อเรื่องของเกมของสงครามโลกที่เกิดขึ้นในอนาคต เพื่อยกระดับความแกร่งของเหล่าทหารให้มีศักยภาพให้สูงขึ้นด้วยการมอบพลังพิเศษให้พวกเขากลายเป็นยอดมนุษย์ทีมีพลังทำร้ายล้างสูง ส่งผลให้การทำสงครามกลายเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิมหลายเท่า หากท่านใดที่กำลังเลือกหาเกมที่มีความแปลกแยกมาลองเล่นกันได้เลย

Super People Graphics 

Gameplay 

โดยสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยที่จะทำให้เข้าถึงตัวเกม Super People ซึ่งตัวเกมนี้ได้ถูกสร้างสรรค์มาจากทางทีมงานรุ่นใหม่อย่าง Wonder People ที่มาเป็นผู้เปิดให้บริการมาได้ไม่นานนี้เอง อันดับแรกไปกันที่ตัวละครที่มีให้เลือกมากมายถึง 12 คลาส หรือ 12 ตัวละคร ทีมีลักษณะของพลังรวมถึงสกิลการใช้งานที่ไม่ซ้ำกันเลย ตอบโจทย์มากสำหรับผู้เล่นที่ต้องการความแปลกใหม่ รูปแบบของตัวเกมจริงอยู่ที่เป็นตัวเกมแนว Shooting เดินหน้ายิงก็จำเป็นมีการวางแผนในการรบเอาไว้บ้างเพื่อที่จะได้แย่งชิงความได้เปรียบเอามาครอบครองไว้ได้อยู่เสมอ ในระหว่างที่เล่นอยู่ผู้เล่นสามารถที่จะอัพเกรดเลเวลของตัวละครไปได้ด้วยจะช่วยพัฒนาให้ตัวละครของผู้เล่นมีสกิลพร้อมท่าไม้ตายแข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย ตามมาด้วยการแต่งตัวเพิ่มอุปกรณ์เสริมเข้าไปในตัวละครให้รับต่อแรงกระสุนไปจนถึงผลกระทบที่มีจากสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ผู้เล่นยังเอาตัวรอดได้ด้วยจากสิ่งรอบข้างด้วยการเอาวัสดุมาดัดแปลงให้กลายอุปกรณ์ในการผลิตไอเท็มเสริมให้ผู้เล่นได้อยู่รอดได้นานเป็นคนสุดท้าย

Super People Game

Graphics 

Super People เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่ต้องการจะดึงความแปลกแยกออกจากเกมสไตล์เดิมให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงความหลากหลายในตัวเกมสุดฮิตอย่าง Battle Royale ให้ผู้เล่นได้ตื่นใจอยู่ตลอดทั้งเกม พร้อมทั้งยังอัพเกรดให้งานภาพเก็บรายละเอียดถ่ายทอดความสมดุลให้กับผู้เล่นได้ชัดเจนกว่าเกมอื่น ๆ ที่ผ่านมาได้อยู่พอประมาณ ตามมาด้วยเอฟเฟคของเกมที่เพิ่มไซไฟให้ผู้เล่นได้ตื่นตาอยู่เสมอด้วยในทุกครั้งที่ได้เข้ามาเล่นตัวเกมนี้ เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ก็สามารถเข้าไปทดลองเล่นได้เลยเฉพาะบนเครื่อง PC เท่านั้น 

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.sofpayback.com