Animal Crossing: Pocket Camp เชื่อว่าหลายท่านต้องกำลังเหนื่อยจนอยากหาเกมที่พักพิงหัวใจเสียหน่อย Animal Crossing: Pocket Camp ก็อาจเป็นอีกทางเลือกที่จะมาช่วยบรรเทาจิตใจของทุกท่านได้เกินคาดด้วยตัวเกมสไตล์ Simulator ที่จะมานำพาชาวเกมเมอร์ออกจากโลกที่ความเป็นจริงอันแสนโหดร้ายด้วย โดยก่อนหน้านี้หลายท่านคงจะคุ้นชื่อกันมาบ้างแล้วกับตัวเกมนี้เนื่องจากเป็นตัวเกมที่โด่งดังมาบนเครื่องคอนโซลอย่าง Nintendo Switch จนกลายเป็นกระแสมาจนถึงปัจจุบันก็ยังมีผู้เล่นนับไม่ถ้วนที่ยังคงเล่นเกมนี้อยู่ สำหรับท่านใดที่ยังไม่รู้จักตัวเกมนี้เสียเท่าไหร่ต้องขอแนะนำว่าตัวเกมนี้ท่านเองจะได้เริ่มต้นดีไซน์ชีวิตของตนเองตามความชอบพร้อมแต่งเติมแคมป์หรือที่อยู่อาศัยของตนเองได้ตามอิสระ

Animal Crossing เพลิดเพลินกับการดีไซน์ชีวิต

Gameplay 

วัตถุดิบที่จะมาช่วยยกระดับให้ตัวเกม Animal Crossing: Pocket Camp ได้ยิ่งขึ้นก็จะเป็น Gameplay ที่ได้ทางทีมงาน NDcube มาเป็นผู้พัฒนาร่วมกับเจ้าของลิขสิทธิ์ของตัวเกมที่มีนามว่า Nintendo Entertainment มาเป็นผู้จัดวางจำหน่ายตัวเกมอีกด้วย ก่อนอื่นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาที่ปรับแต่งได้ทั้ง หน้าตา เสื้อผ้า ไปจนถึงทรงผม ที่จะดีไซน์ของตนเองได้ตามความชอบของตนเอง เมื่อเข้าสู่ตัวเกมแล้วผู้เล่นจะได้รับแคมป์ของตนเองที่ผู้เล่นจะได้แต่งเติมแคมป์ของตนเองได้ด้วยการหาทรัพยากรที่มีอยู่บริเวณรอบข้างมาสร้างได้แต่ก็จะมีวัตถุดิบบางชนิดที่อาจจะต้องใช้การค้นหาแล้วนำมาผสมผสานกันเสียหน่อยซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาในทางกลับกันก็มีความสวยงามคุ้มค่ากับการรอคอยอยู่ไม่เบาเลย หากผู้เล่นอยากได้ต้นแบบแคมป์ที่มีความสวยงามทว่ายังไม่รู้จะหาจากที่ไหนดีก็สามารถเดินทางไปทำความรู้จักกับเพื่อนแคมป์ข้าง ๆ ได้ด้วยเช่นกันพร้อมทำการผูกมิตรกับสหายสัตว์สุดน่ารักให้กลายเป็นเพื่อนซี้ของตนเองได้จากการเชิญพวกเข้ามาเยี่ยมชมบ้านสหายสัตว์ก็จะช่วยดีไซน์ให้แคมป์ของผู้เล่นมีเอกลักษณ์ของตนเองแบบไม่ซ้ำใครเลย

Animal Crossing Pocket Camp

Graphics 

Animal Crossing: Pocket Camp เป็นอีกตัวเกมจากบนคอนโซลที่ถูกนำมาปรับเปลี่ยนใหม่ให้เข้าถึงผู้เล่นที่ชื่นชอบในตัวเกมที่เป็นสไตล์ Simulator ได้ง่ายกว่าเดิมมา พร้อมทั้งยังปรับงานกราฟฟิกออกมาได้ไม่แพ้ตัวต้นฉบับเลยทั้งการเก็บรายละเอียดที่มีความน่ารักชวนให้หลงไหล หรือ การดีไซน์ให้ตัวละครต่าง ๆ ไปจนถึงฉากบริเวณรอบข้างออกมาได้สบายตาชวนให้ผ่อนคลายผู้เล่นทุกท่านได้ดีเยี่ยม ตามมาดาเสียงดนตรีที่จะมาช่วยให้ผู้เล่นเองได้ดื่มด่ำไปกับตัวเกมแบบเพลิดเพลินที่จะทำให้วางไม่ลง สำหรับตัวเกมนี้ได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน Android และ IOS 

ติดตามข่าววงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ www.sofpayback.com