Cuisine Royale คงมีชาวเกมเมอร์ไท่น้อยเลยที่กำลังมองหาตัวเกมที่จะมาผ่อนคลายกันเสียหน่อยในเวลานี้ Cuisine Royale ก็จะเป็นอีกตัวเกมที่จะมามอบทั้งเสียงหัวเราะที่ยังปสมปสานกับความฮามาได้อย่างลงตัวตามสไตล์ของตัวเกมแนว Battle Royale เมื่อฟังแล้วอาจคิดว่าตัวเกมแนวนี้อาจมีมากมายที่อาจจะมีความซ้ำซากชวนให้น่าเบื่อซะเปล่า ๆ แต่ตัวเกมนี้ก็ได้สร้างเอกลักษณ์ของตนเองได้ชัดเจนแม้จะเป็นการหยิบปืนมาไล่ยิงกันเพื่อหาผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดตัวเกมก็ได้ยกระดับความตื่นเต้นของตนเองให้แตกต่างกว่าที่เคยด้วยการนำเครื่องครัวมาเป็นส่วนหนึ่งในการรบพร้อมพลังสุดจะเว่อร์วังอลังการเข้ามาใส่ไว้อีกด้วยที่รับรองได้เลยว่าท่านอาจติดใจตัวเกมนี้ไปแบบไม่ทันตั้งตัว

Cuisine Royale สงครามสุดฮา

Gameplay 

องค์ประกอบที่จะทำให้ตัวเกมที่มีชื่อว่า Cuisine Royale เข้าถึงผู้เล่นได้ไม่ยากเลยก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะของ Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางทีมงาน Darkflow Software ที่จะมามอบความมันส์ให้กับผู้เล่นทุกท่าน เริ่มต้นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครกันเสียก่อนที่ปรับแต่งได้ตั้งแต่ หน้าตา ทรงผม หรือ ชุดชั้นในที่ใส่ สิ่งที่ทำให้ตัวเกมแตกต่างไปจากแนวเดียวกันทั่วไปที่ปกติแล้วชุดเกราะที่ใช้ป้องกันตัวจะใช้เป็นเกราะทหารธรรมดา แต่ไม่ใช่กับตัวเกมนี้ที่เปลี่ยนไปเป็นเครื่องครัวไม่ว่าจะเป็น หมอ ตะหลิว กระทะ และอีกมากมาย ที่ใช้ป้องกันตัวในจุดต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งก็ยังมีข้อเสียอยู่เช่นกันเนื่องจากน้ำหนักที่มากของเครื่องป้องกันตัวอาจทำให้ผู้เล่นเดินทางได้ช้าลง อีกทั้งตัวเกมยังมีพลังวิเศษให้ผู้เล่นเก็บมาใช้งานได้ด้วยเพื่อช่วงชิงความได้เปลี่ยนไม่ว่าจะเป็น ทำให้น้ำท่วมแผนที่ทั้งหมด , พลังซุปเปอร์ฮีโร่ , ไร้แรงโน้มถ่วง และยังมีอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้เรียกเสียงหัวเราะหรือเพิ่มความได้เปรียบในระหว่างที่ต่อสู้อยู่ แต่รูปแบบของการเอาชนะในเกมนี้ก็ไม่ได้ต่างจากเกมแนวเดียวกันเลยที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าใจตัวเกมได้ง่ายขึ้น

Cuisine Royale การเล่นสุดแหวกแนว

Graphics    Cuisine Royale ยังคงเป็นตัวเกมที่จะมาเพิ่มทั้งเสียงหัวเราะผสมผสานกับเสียงฮาได้แบบลงตัวช่วยยกระดับให้ตัวเกมแนว Battle Royale มีความหลากหลายกว่าเดิม ส่วนที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างของตัวเกมนี้เลยก็คงจะกราฟฟิกที่พัฒนาออกมาได้สมจริงอยู่พอสมควร พร้อมเอฟเฟคที่จัดเต็มแสงสีมาให้ผู้เล่นได้ลังการไปตลอดทั้งเกม เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วเฉพาะบน Pc เท่านั้น

ติดตามข่าววงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ www.sofpayback.com