The Order 1886 โดยเกมนี้ เป็นเกมจากค่ายโซนี่ที่มีภาพกราฟฟิกที่สวยงาม และสมจริงจน แยกไม่ออกว่านี่เป็นเกมหรือหนังภาพยนตร์ ซึ่งเกมนี้สิ่งที่โดดเด่นที่สุด และ เห็นได้ชัดก็คือ ภาพกราฟฟิกที่ ทางผู้พัฒนาเกมนั้น มีการใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน และมีการลงทุน โดยการใช้โมชั่นเคปเจอร์ ที่ทำออกมาได้ดีมาก โดยทั้งเสียง เอฟเฟค และ องค์ประกอบทุกอย่างที่ตัวเกมทำออกมาได้ดี และ เกินคาดมาก โดยเกมนี้ถือว่า เป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกที่สวยที่สุดบน PS4 เลยก็ว่าได้

The Order 1886

เกม The Order 1886  เกมที่ภาพกราฟิกสวยจนคุณต้องมาลองสัมผัสด้วยตัวเอง

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น ตัวเกมThe Order 1886ก็ได้นำเสนอเรื่องราวในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 19 ที่ทำออกมาในสไตล์สตรีม พังค์ ทำให้ตัวเกมมีเนื้อเรื่องที่ไม่ค่อยโบราณเท่าไหร่ จะมีก็ส่วนของตัวละครนั้นที่เขาทำออกมาเชยไปหน่อย แต่เมื่อรวมกับเครื่องมือและอุปกรณ์สุดไฮเทคแล้ว และการต่อสู้ที่เหนือความคาดหมายเกินไป ทำให้มีความรู้สึกว่าเกมTheOrder 1886ที่ยกระดับได้ดีมาก ๆ 

ในส่วนของรูปแบบการเพลย์นั้นตัวเกมThe Order 1886ก็ทำออกมาได้ค่อนข้าง ที่จะเชยไปหน่อยเพราะ ตัวเกมนั้นจะมีรูปแบบ การเล่นThe Order1886 ในมุมมองของบุคคลที่ 3 ที่มองข้ามไหล่ไป และค่อยหลบหลีกเข้าที่กำบังคล้ายกับเกม Gear Of War หรือ Uncharted แต่ในเรื่องของความสนุกนั้นยังค่อนข้าง ที่จะไม่เท่าไหร่ โดยในส่วนของด่านนั้นก็มีแต่อะไรเดิม ๆ ไม่แปลกใหม่และอาวุธที่มีให้เลือกไม่ค่อยเยอะ และไม่สามารถอัพเกรด อะไรมากนัก อีกทั้งถ้าหากเรากดพลาดแล้ว ตายเกมThe Order1886 ก็จะเริ่มใหม่ทันที ยิ่งทำให้รูปแบบการเล่นนั้น ค่อนข้างที่จะตรงกันข้าม กับกราฟฟิกเป็นอย่างมาก

The Order 1886 ออนไลน์

อีกทั้ง เกมที่มี กราฟฟิกสวยขนาดนี้กลับไม่มีโหมดออนไลน์ ให้เรา ได้เล่นกับเพื่อนได้เลย ทั้งยังใช้เวลาเล่น ทั้งเกมแค่ 5-6 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งนี่ถือเป็น เวลาในการเล่นที่น้อยมาก ๆ และยังไม่มีด่าน หรือของอะไร ที่ปลดล็อคอะไรได้มากนัก ดังนั้นแล้วโดยรวมแล้วถือว่าส่วนของ รูปแบบการเพลย์นั้น เป็นอะไรที่ตรงข้ามกับกราฟฟิกเป็นอย่างมาก

ดังนั้นแล้ว หากคุณไม่ได้ คิดอะไรมาก และ เป็นคนที่ชื่นชอบ ในการเสพฉาก หรือกราฟฟิกที่ สวยงามก็ถือว่านี่น่าสนใจเพราะเขาทำกราฟฟิกออกมาได้สวยมากจริง ๆ มันสวยจนเหมือน ดูหนังภาพยนตร์เลยโดยรวมแล้วจะเห็นได้เลยว่าเกมThe Order 1886นี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจ และ น่าลองเล่นเป็นอย่างมาก ไม่แพ้กันดังนั้น สายเกมเมอร์ ที่ชื่นชอบเสพกราฟฟิก ต้องห้ามพลาดเลย

The Order 1886 เกม

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกมออนไลน์ใหม่ๆ สามารถติดตามได้ที่นี่เลย sofpayback.com